Tiến Độ Thực Tế Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

21 + Quỹ Căn Bán Căn Lỗ Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tại Sai Phải Bán Cắt Lỗ

Bắn cắt lỗ trong bất động sản là việc chủ nhân căn hộ phải bán dưới mức giá mà mình đã mua từ chủ đầu tư dự án nhằm thu hồi vốn hoặc quay vòng vốn. Việc này thường xảy ra với các nhà đầu tư khi họ đầu cơ hoặc tích hàng hoá. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các nhà đầu tư phải bán cắt lỗ đó là:

  • Mua vào với giá quá cao. Thông thường các nhà đầu tư có xu thế đầu tư ngắn hạn để quay vòng vốn nhannh vì vậy việc quyết định mua bất động sản xảy ra nhanh, đôi khi thị trường có sóng quá lớn sẽ đẩy giá bất động sản nên cao. Các căn hộ sẽ đc chủ sở hữu thổi lên 1 mức giá khác cao hơn rất nhiều so với mức giá của chủ đầu tư. Khi sóng đầu tư chỉ là ảo thì việc nhà đầu tư phải bán cắt lỗ là điều đương nhiên.
  • Bong bóng bất động sản: Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư rất lo lắng bởi bong bóng bất động sản hình thành sẽ tạo ra những thiệt hai to lớn cho các nhà đầu tư sau cùng.
  • Bất động sản không có tiềm năng tăng giá: Bất động sản không có tiềm năng tăng giá theo thời gian các nhà đầu tư cũng phải bán cắt lỗ nhằm thu hồi vốn.
  • Chủ đầu tư phá sản hoặc không thể tiếp tục xây dựng dự án: Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp, vậy nên nhiều nhà đầu tư phải lựa chọn 1 chủ đầu tư uy tín để đầu tư.

Ngoài ra còn có hình thức cắt lỗ ảo. Đó là việc các nhà đầu tư mua được với gía ngoại giao từ chủ đầu tư. Xong bán với giá thấp hơn mà chủ đầu tư đã niêm yết ngoài thị trường.

Phối cảnh vinhomes west point

Phối cảnh vinhomes west point

 

Cắt Lỗ Tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nhiều khách hàng sẽ tự hỏi tại sao 1 dự án đẳng cấp và có tiềm năng tăng giá cực mạnh như Vinhomes West Point lại có thể bán cắt lỗ được. Nhưng thưa quý khách chính vì dự án quá đẹp, quá đẳng cấp cũng sẽ đẩy 1 số người mua hàng đến việc cắt lỗ căn hộ.

Dự án quá đẹp và có tiềm năng tăng giá cực kỳ mạnh thì làn sống đầu tư vào dự án cũng rất lớn. Mà quỹ căn của dự án rất giới hạn vậy nên rất có thể việc bán chênh cao các căn hộ là hoàn toàn có thể xảy ra. Việc chênh cao và sau thời gian sóng bất động sản thì việc cắt lỗ có thể xảy ra nhiều.

Tiến Độ Thực Tế Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tiến Độ Thực Tế Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

>>> Quý khách xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

>>> Xem ngay Bảng Giá Vinhomes Đỗ Đức Dục để có những lựa chọn tốt nhất.

21 + Quỹ Căn Bán Căn Lỗ Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *