Căn Hộ SOHO kiểu mẫu

3 Băn Khoăn Khi Mua, Bán Nhà Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đại Lý Nào Sẽ Bán Chính

Băn khoăn đầu tiên của khách hàng chính là việc có bao nhiêu đại lý bán chính dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì có khoảng trên dưới 10 đại lý sẽ bán chính tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Nhưng không phải đại lý nào cũng là đại lý cấp 1 bán dự án này. 1 số đại lý dự đoán sẽ là đại lý cấp 1 của dự án đó là (đây chỉ là dự đoán bởi các đại lý này thường xuyên làm các địa lý cấp 1 của các dự án lớn của  Vinhomes):

  • New Star Land
  • Viet Strar Land
  • Nova Home
  • King Land
  • Tân Thời Đại
Logo Đơn Vị New StarLand

Logo Đơn Vị New StarLand

 

Ở Vinhomes West Point Sẽ Có Những Loại Hình Nào

Băn khoăn này ảnh hưởng khá lớn đến các nhà đầu tư bởi có những loại hình rất thích hợp cho việc đầu tư. Thông tin khá chính xác thì dự án sẽ xây dựng với 3 toà căn hộ đẳng cấp. Trong đó sẽ có 2 toà căn hộ chung cư và 1 toà sẽ được xây dựng với loại hình đặc biệt. Loại hình đặc biệt này chưa có tên gọi chính thức vậy nên chủ đầu tư vẫn chưa có công bố gì. Nó có thể là các căn hộ đa năng như dự án Vinhomes Green Bay hoặc căn hộ Soho như dự án Vinhomes Trầm Duy Hưng. Nhưng chắc chắn 1 điều là đây không phải là toà căn hộ chung cư.

Căn Hộ SOHO kiểu mẫu

Căn Hộ SOHO kiểu mẫu

 

Giá Bán Vinhomes West Point Sẽ Dao Động Ra Sao

Băn khoăn lớn nhất mà khách hàng sẽ thắc mắc đó là giá bán của dự án. Bởi lẽ sau sự thành công cửa Vinhomes Sky Lake và Vinhomes Green Bay thì rất có thể chủ đầu tư Vinhomes sẽ thổi giá dự án Vinhomes West Point lên cao. Băn khoăn này không phải là không có lý do bởi hiện tại ở khu vực phía tây Hà Nội đang khan hiếm rất nhiều các sản phẩm chung cư của các chủ đầu tư lớn. Như vậy đây cũng là điều kiện rất thuận lợi cho việc Vinhomes sẽ đẩy giá bán lên cao hơn so với bình thường. Bởi độ khan hiếm của nó.

Thông tin mà chúng tôi nhận được thì giá trần và giá sàn của dự án sẽ được tham khảo 1 cách nhanh chóng. Và Vinhomes khẳng định là sẽ không có chuyện đẩy giá lây cao nhằm chuộc lợi từ việc khan hiếm nguồn hàng.

Giá bán sẽ động sẽ từ 45 – 60 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý bởi trước dự án Vinhomes Green Bay đã có giá bán tới 40 triệu/m2. Nhưng đây mới chỉ dừng lại ở mức dự kiến. Chúng ta vẫn phải chờ đợi chủ đầu tư lên tiếng về vấn đề này.

Phối cảnh vinhomes west point

Phối cảnh vinhomes west point

 

>>> Quý khách xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

>>> Xem ngay Giá Vinhomes West Point để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này.

3 Băn Khoăn Khi Mua, Bán Nhà Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *