Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Bán Căn Hộ Shophouse Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn Hộ Shophouse

Căn hộ Shophouse là căn hộ kinh doanh đẳng cấp thường được đặt ở các dự án lớn. Các căn hộ Shophouse thường được xây dựng ở dưới chân các toà căn hộ hoặc xây dựng 1 khu vực riêng rẽ. Căn hộ Shophouse thường thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cũng như tiềm năng kinh doanh rất lớn. Ở những dự án đẳng cấp nằm ở mặt đường lớn. Những căn hộ này thường phải mua chênh so với giá gốc của chủ đầu tư.

Căn Hộ Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn Hộ Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

Shohouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Shophouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ được xây dựng ở dưới chân các toà căn hộ. Đây sẽ là sản phẩm cực kỳ hot mà nhiều đầu tư sẽ vào mua. Nhất là các căn hộ Shophouse ở mặt đường Phạm Hùng ở toà W1 và toà W2. Những căn hộ này sẽ tạo lên cơn sốt thật sự khi mà ở phía tây không có dự án đẳng cấp nào của các chủ đầu tư cao cấp.

Nhìn chung các căn hộ Shophouse tại Vinhomes West Point sẽ có độ cao dao động trong khoảng từ 1 – 2 tầng và được bài trí để chủ nhân có thể tối đa hoá kinh doanh.

Nhưng những thông tin này chỉ mang tính chất dự kiến và dự đoán. Còn phải đợi chủ đầu tư công bố chính tức về loại hình này

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nhìn vào phối cảnh trên quý khách sẽ thấy lợi thế của các căn hộ Shophouse toà W1 và W2. Nằm gần trung tâm thương mại là lợi thế rất lớn cho các chủ căn hộ Shophouse, bởi chính vì nằm gần đó mà họ có thể phần nào thu hút được khách hàng đến với mặt hàng mà mình phân phối hơn. Chắc chắn các căn hô Shophouse cạnh trung tâm thương mại và mặt đường Phạm Hùng sẽ rất hot.

 

Giá Bán Shophouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Giá bán căn hộ Shophouse thông thường sẽ cao hơn các căn hộ khác bởi tiềm năng tăng giá cũng như kinh doanh là rất lớn. Ở Vinhomes West Point giá căn hộ Shophouse được dự đoán sẽ cao hơn các loại hình khác. Giá bán sẽ dao động chênh so với giá bán chung cư từ 10 – 20 %( Dự kiến và dự đoán trên cơ sở dự án Vinhomes Trần Duy Hưng). Đây là 1 mức giá vừa phải so với khu vực phát triển như phía tây Hà Nội. Quý khách nên lựa chọn các địa lý cấp 1 hoặc kênh ngoại giao quan hệ để có thể lấy được hàng từ chủ đầu tư dự án. Còn nếu để bình thường thì rất có thể sẽ phải mua ở mức giá chênh so với giá gốc.

Shophouse Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Shophouse Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

>>> Xem ngay mọi thông tin dự án: Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

>>> Xem ngay Giá Chung Cư Vinhomes West Point để có những căn hộ đẳng cấp nhất.

Bán Căn Hộ Shophouse Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *