Shophouse Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Bảng Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hiện tại thông tin về Bảng Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng dự án là một tổ hợp gồm nhiều loại hình có mức giá khác nhau. Vậy nên quý khách cần xác định mục tiêu rõ ràng là mua và tham khảo giá của loại hình nào.

Một số thông tin tổng quan dự án:

Vinhomes Melodia là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường với một mặt là mặt đường Phạm Hùng và một mặt là mặt đường Đỗ Đức Dục. Với 2 mặt tiền đường chắc chắn dự án sẽ là một sản phẩm siêu hot tại thị trường bất động sản đầu năm 2018.

Theo thông tin mà chúng tôi biết được thì ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán chủ đầu tư Vingroup sẽ gấp rút để đưa máy móc vào thi công dự án và tiến hành ra mắt dự án trên thị trường bất động sản. Động thái này của chủ đầu tư cho thấy năm 2018 sẽ là năm bùng nổ về bất động sản. Nhất là dòng bất động sản căn hộ cao cấp.

Hiện tại dự án vẫn chưa được ra mắt vậy nên mọi thông tin chỉ dừng lại ở mưc dự kiến. Thông tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ được xây dựng với 3 toà căn hộ. Với mật độ trung bình khoảng 12 căn hộ/ 1 mặt sàn. Độ cao dự kiến là từ 35 – 45 tầng. Sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ cao cấp.

Vị Trí Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vị Trí Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

Bảng Giá Căn Hộ Chung Cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Do dự án vẫn chưa ra mắt chính thức vậy nên bảng giá chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục vẫn chưa được chủ đầu tư Vinhomes tiết lộ. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán của mình để giúp khách hàng phần nào hình dùng được tài chính cần chuẩn bị để sở hữu căn hộ tại dự án. Chúng tôi sẽ dựa trên những tiêu chí sau để dự đoán khoảng giá mà chủ đầu tư sẽ đưa ra:

  • Căn cứ vào vị trí của dự án
  • Căn cứ vào uy tín của chủ đầu tư
  • Căn cứ vào các dự án xung quanh
  • Căn cứ vào diện tích và mật độ xây dựng
  • Căn cứ vào thiết kế của dự án

Theo chúng tôi chúng ta có thể tham chiếu giá của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sang để có thể biết được giá các căn hộ của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục giá sẽ thấp hơn giá của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng một chút bởi vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng là vượt trội hơn. Chúng tôi dự đoán giá của dự án vào khoảng 45 – 60 triệu/m2.

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn Hộ Chung Cư Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

Bảng Giá Căn Hộ Loại Hình Khác Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc các dự án có các loại hình khác. Nhưng dự kiến thông tin ngoài luồng thì dự án sẽ có rất nhiều loại hình như: Shophouse, Penthouse, Soho, Sky Villa, Duplex, Studio…….

Những loại hình này chắc chắn sẽ là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản bởi số lượng rất hạn chế và nhu cầu của thị trường lại rất lớn.

Theo chúng tôi dự kiến thì giá bán Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục các loại hình khác sẽ cao hơn một chút so với loại hình chung cư. Vào khoảng 50 – 70 triệu/m2.

Shophouse Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Shophouse Kiểu Mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

>>> Xem ngay Mặt Bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục để hiểu rõ hơn về thiết kế và kiến trúc của dự án

>>> Xem ngay mọi thông tin về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục từ chủ đầu tư Vingroup

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được những tài liệu cũng như bảng giá gốc Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục chính thức từ phía chủ đầu tư Vinhomes.

Bảng Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 15 votes