Toàn Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đếm Ngược Từng Ngày Ra Mắt Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Sức Nóng Thị Trường Tăng Cao

Thông tin dự án Vinhomes West Point sắp ra mắt làm cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản phía tây nói riêng trở lên nóng hơn bao giờ hết. Một vài nguyên nhân khiến dự án tạo nên sức nóng rất lớn cho thị trường là:

  • Đã từ khác lâu rồi khu vực phía tây chưa có 1 dự án đẳng cấp của 1 chủ đầu tư đẳng cấp. Vậy nên khi Vinhomes West Point ra mắt rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư săn đón để có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Làn sóng di dân sang khu vực phía tây là rất lớn bởi phía tây được quy hoạch làm khu hành chính trung tâm mới của thủ đô trong tương lai
  • Chủ đầu tư quá uy tín: Chủ đầu tư của dự án là Vingroup, 1 trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Những dự án của Vingroup luôn được khách hàng chào đón bởi thực sự chất lượng và đẳng cấp mà các dự án là hoàn hảo. Chủ đầu tư còn đầu tư hẳn 1 hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra cuộc sống đẳng cấp nhất cư dân sinh sống tại các dự án của Vingroup
  • Quản lý và vận hành thương hiệu số 1 Việt Nam: Quản lý và vận hành dự án là thương hiệu Vinhomes. Vinhomes là thương hiệu bất động sản nhà ở số 1 Việt Nam. Vinhomes là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes được khách hàng đánh giá là có chất lượng quản lý và vận hành 5 sao. Quý khách cực kỳ yên tâm nếu ở trong các dự án do Vinhomes quản lý và vận hành.
Quy Hoạch Phía Tây Thành Phố Hà Nội

Quy Hoạch Phía Tây Thành Phố Hà Nội

 

Đếm Ngược Từng Ngày Ra Mắt Siêu Phẩm

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ ra mắt vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3 của năm 2018. Như vậy chỉ còn 1 thời gian rất ngắn nữa thôi dự án sẽ được chính thức ra mắt. Mở ra cơ hội sở hữu nhà đẳng cấp cho khách hàng. Hiện tại cập nhật tình hình đặt chỗ của dự án thì tổng dự án có khoảng 1200 – 1500 căn hộ. Nhưng số lượng khách hàng đặt mua trước đã lên đến cả nghìn người. Thật sự 1 dự án như Vinhomes West Point không thể làm thoả mãn mọi mong muốn của khách hàng chơ đợi bất lâu nay. Chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ bán hết hàng sau 1 – 2 thàng ra hàng. Thật sự đây là 1 dự án quá hot tại khu vực phía tây. Chắc chắn tron thời điểm dự án ra mắt, các căn hộ đẹp và giá rẻ sẽ cháy hàng.

Toàn Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Toàn Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

>>> Quý khách xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinhomes West Point

>>> Xem ngay Giá Vinhomes West Point để không bỏ lỡ siêu phẩm này

Đếm Ngược Từng Ngày Ra Mắt Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *