Cảnh Quan Dự Kiến Vinhome Melodia

Giá Sàn Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Tình Hình Tổng Quan Dự Án Vinhomes Melodia

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là dự án sẽ được xây dựng tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Vị trí cụ thể là nằm ở giao lộ giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Dự án sẽ được xây dựng với diện tích 2,4 ha và mật độ xây dựng khoảng 35 – 40 %. Để một dự án nằm ở mặt đường lớn như vậy mà mật độ chỉ hơn 30 % thì đây có thể nói là một dự án siêu đẳng cấp và đáng để sở hữu.

Thông tin mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ được xây dựng với 3 toà căn hộ, trong đó có 2 toà căn hộ chung cư và 1 toà căn hộ loại hình đặc biệt. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1500 – 2500 căn hộ. Các toà căn hộ sẽ có tên lần lượt là M01, M02, M03. Độ cao trung bình của các toà căn hộ từ 35 – 45 tầng.

Thời gian dự kiến bàn giao dự án khoảng quý 4 năm 2020.

Tiện ích nổi bật: Trung tâm thương mại, trường học Vinschool, Spa, bể bơi, Vinmart……

Tình hình dự án đến thàng 3 năm 2018 là chủ đầu tư đã tiến hành đưa máy móc vào để ép cọc và làm phần móng của dự án. Dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2018.

Chủ đầu tư dự án đã dựng 1 bảng hiệu dự án và đơn vị quản lý vận hành của dự án sẽ là Vinhomes.

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Vinhomes Melodia

Mô Hình Dự Kiến Dự Án Vinhomes Melodia

 

Giá Sàn Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Giá bán dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục sẽ được tham chiếu 1 phần từ dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Bởi tương quan vị trí cũng như thương hiệu của dự án. Như vậy giá bán dự án sẽ dao động từ khoảng 40 – 60 triệu/m2. Đây là một mức giá cực kỳ thuận lợi cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Bởi trong tương lại dự án sẽ là tâm điểm của khu vực hành chính mới của thủ đô. Nắm giữa vị trí siêu trung tâm và nằm ở con đường huyết mạch nhất thủ đô.

Để có được mức giá sàn quý khách cần lưu ý những thông tin sau:

  • Mua nhà từ đại lý cấp 1 của chủ đầu tư dự án. Đại lý cấp 1 của chủ đầu tư sẽ cung cấp giá gốc chính thức từ phía chủ đầu tư dự án.
  • Lựa chọn thời điểm mua hàng: Thời gian đầu dự án sẽ có giá tốt hơn. Bởi thời gian đầu chủ đầu tư sẽ để mức giá thấp để kích cầu thị trường. Thu hút được nhiều các nhà đầu tư cũng  khách hàng tiềm năng.
Cảnh Quan Dự Kiến Vinhome Melodia

Cảnh Quan Dự Kiến Vinhome Melodia

 

Quý khách quan tâm dự án có thể tham khảo thêm thông tin sau:

Xem thêm: Mặt Bằng Vinhomes Melodia

Xem thêm: Giá Bán Chi Tiết Vinhomes Melodia

Giá Sàn Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *