Phối Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Mặt Bằng Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hiện tại vẫn chưa thông tin chính thức nào về mặt bằng của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Nhưng theo thông tin nội bộ mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ được xây dựng với 3 toà căn hộ và phần diện tích còn lại sẽ được dùng để xây dựng các tiện ích đẳng cấp của dự án. Nhưng đây mới chỉ  là thông tin dự kiến bởi rất có thể diện tích của dự án sẽ được mở rộng vì Vingroup đang đàm phán mua lốt lô đất bên trong dự án. Việc tăng diện tích có thể dẫn tới việc số lượng toà tăng. Điều này khá là khó bởi chủ đầu tư sẽ ra hàng sau tết nguyên đán nếu mở rộng diện tích sẽ phải phê duyệt lại từ đâu. Vậy nên phương án 3 toà căn hộ với diện tích trên là phương án khả quan nhất.

Diện tích tính theo bản đồ của dự án vào khoảng hơn 4 ha. Với 3 toà căn hộ thì mật độ xây dựng dự án chỉ vào khoảng 20 – 30 %.

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Với diện tích khá nhỏ trên thì việc chủ trọng không gian sống là điều mà chủ đầu tư nên làm. Nếu làm điều này dự án chắc chắc sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng nhiều khách hàng.

 

Thiết Kế Và Mặt Bằng Căn Hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án từ phía chủ đầu tư vậy nên thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giúp khách hàng tham khảo. Các căn hộ tại Vinhomes đều được thiết kế theo hướng tối ưu hoá công năng sử dụng. Các căn hộ sẽ được bo vuông để làm sao cho căn hộ có hình dạng vuông văn nhất. Ngoài ra các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, điều này sẽ làm các cư dân cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Chắc chắn Vinhomes sẽ giữ nguyên kiến trúc châu âu cho dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Mặt Bằng Toà N01 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Mặt Bằng Toà N01 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Nhìn vào mặt bằng trên quý khách có thể thấy phong cách thiết kế của Vinhomes là tạo ra nhiều khe thoáng giữa các căn hộ. Điều này có tác dụng làm cho các căn hộ có không khí và môi trường tố hơn. Cũng như việc tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Ngoài ra quý khách có thể thấy các căn hộ tại các dự án Vinhomes đều được chú trọng yếu tố phong thuỷ. Đa số các căn hộ sẽ được thiết kế với các chuyên gia phong thuỷ riêng.

Mọi thông tin chính thức về mặt bằng và thiết kế căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật từng ngày cho quý khách.

 

>>> Xem ngay Giá Chung Cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục để có được những lựa chọn ưng ý nhất và giá cả tốt nhất

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục của chủ đầu tư Vingroup

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay để có thể nhận tài liệu cũng như bảng giá gốc chính thức từ chủ đầu tư.

Mặt Bằng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
4.4 (88.57%) 7 votes