Thiết Kế Căn Hộ Vinhomes Melodia

Thiết kế căn hộ Vinhomes Melodia được chủ đầu tư dự án rất quan tâm. Đây là điều ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến các chủ nhân căn hộ. Cảm giác thoải mái, sức khoẻ có ổn định hay không chính là việc bố trí và thiết kế căn hộ hợp lý.

 

1, Sự Tiện Lợi Xoay Quanh Chủ Nhân

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục đã lấy điều này làm tâm điểm trong thiết kế. Chủ đầu tư mong muốn các chủ nhân có một cuộc sống thoải mái bên cạnh những tiển ích đẳng cấp nhất tại dự án. Có thể kể ra một số điểm trong thiết kế để chúng minh điều này:

  • Tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Điều này có thể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái cũng như sức khoẻ sẽ ổn định khi đc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên
  • Giữa các căn hộ sẽ có khác khe thoáng tuỳ thuộc vào thiết kế để nhằm nâng cao việc lưu thông không khí cũng như nhiệt độ của các căn hộ trong toà nhà. Rất tốt cho người dùng
  • Các thiết bị cũng như vật dụng trong căn hộ đều được ứng dụng công nghệ thông minh của châu âu nhằm mang đến sự tiếp lợi nhất cho quý khách sử dụng.
Thiết Kế Căn Hộ Thông Minh Tại Vinhomes Melodia

Thiết Kế Căn Hộ Thông Minh Tại Vinhomes Melodia

 

3, Yếu tố phong thuỷ được đề cao

Tại Vinhomes Melodia chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến vấn đề phong thuỷ của căn hộ bởi quan niệm của người Việt Nam thường khá quan tâm tới vấn đề này khi chọn nhà. Chủ đầu thiết kế các căn hộ đa số sẽ đạt mức độ phong thuỷ tốt. Các căn hộ còn lại sẽ được chủ đầu tư sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một phong thuỷ tuyệt với cho khách hàng như: Tranh phong thuỷ, bình phong, rèm……..

Vậy nên quý khách yêm tâm chọn căn hộ thích hợp cho bản thân bởi chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ lướng cho khách hàng trong vấn đề thiết kế và bài trí căn hộ.

 

Yếu Tố Phong Thuỷ Rất Quan Trọng Trong Xây Dựng Nhà Ở

Yếu Tố Phong Thuỷ Rất Quan Trọng Trong Xây Dựng Nhà Ở

 

>>> Xem ngay Phong Thuỷ Vinhomes Melodia để hiểu rõ hơn về yếu tố phong thuỷ của dự án

 

Nội Thất Căn Hộ Vinhomes Melodia

Giống như các dự án khác của phía tây Hà Nội. Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục sẽ được chủ đầu tư mang đến những nội thất tốt nhất nhập khẩu từ bên châu âu. Tất cả các thiết bị liền tường kể cả điều hoà sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện cho căn hộ của quý khách. Danh mục nội thất cụ thể thì khác hàng nên đăng ký nhận thông tin dự án. Bởi điều này cũng ảnh hưởng đến thông tin căn hộ của dự án.

Nội Thất Vinhomes Melodia

Nội Thất Vinhomes Melodia

 

>>> Xem ngay Giá Vinhomes Melodia để có cơ hội sở hưu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực phía tây

 

 

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Và Thông TIn Dự Án Vinhomes Melodia

Nội Thất Căn Hộ Tại Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote