Phí Dịch Vụ Căn Hộ Vinhomes Melodia

Phí dịch vụ căn hộ tại các dự án đẳng cấp là điều mà khiến khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi mức phí này phải đóng hàng năm và phải đóng trên số m2 căn hộ mà khách hàng đang sở hữu. Một mức  phí dịch vụ thích hợp sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có tâm lý thoải mái trong việc sinh sống và làm việc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý liên quan đến phía dịch vụ tại các căn hộ Vinhomes Melodia.

 

Căn Cứ Vào Các Dự Án Xung Quanh Đã Mở Bán

Phí dịch vụ căn hộ của dự án Vinhomes Melodia có thể căn cứ vào các dựa án xung quanh. Việc tham chiếu này khá chính xác bởi dự án mà chúng tôi đem ra so sánh đa phần là các dự án có vị trí tương đồng và cùng 1 chủ đầu tư.

  • Tham chiếu từ dư án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Dự án vinhomes Melodia và dự án Vinhomes Trần duy hưng chỉ các nhau vài trăm mét và đều nằm ở mặt đường lớn. Như vậy có thể tham khảo 1 phần từ dự án này. Hiện tại mức phí dịch vụ của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là 17 500/m2.
  • Tham chiếu từ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Dự án Vinhomes Melodia và dự án Vinhomes Green Bay cũng khá gần nhau, nhưng Vinhomes Melodia là có vị trí đẹp hơn. Nhưng dự án cũng có thể tham khảo bởi cả 2 dự án đều có 3 toà căn hộ với mật độ xây dựng thấp. Hiện phí quản lý dịch vụ tại dự án Vinhomes Green Bay là 17 000/m2.

Như vậy có thể căn cứ một phần vào các dự án xung quanh mà nhận định rằng mức phí dịch vụ căn hộ tại dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dao động từ 15 000 – 20 000/m2. Đây là khoảng giá khá ổn định và trung bình giành cho các dự án đẳng cấp. Quý khách sẽ không vần phải lo lắng rằng phí sẽ bị đẩy nên cao bởi chủ đầu tư dự án là Vingroup rất uy tín và có tiếng.

Một Dự Án Khác Của Vinhomes Tại Phía Tây Hà Nội

Một Dự Án Khác Của Vinhomes Tại Phía Tây Hà Nội

 

>>> Xem ngay Giá Bán Vinhomes Melodia để có những lựa căn hộ tốt nhất cho 1 dự án đẳng cấp

 

Thông Tin Phí Dịch Vụ Vinhomes Melodia Vẫn Chưa Chính Thức

Do dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố ra mắt chính thức vậy nên thông tin về phí dịch vụ dự án vẫn chưa được tiết lộ. Khi dự án được ra mắt chính thức và mở bán ông khai thì mức giá này sẽ được cung cấp đến khách hàng 1 cách minh bạch nhất. Còn ở thời điểm hiện tại chúng tôi mới chỉ có thể phỏng đoán thông qua các dự án đã mở bán ở phía tây Hà Nội. Dao động từ 15 000 – 20 000/m2.

Mô Hình Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Mô Hình Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

 

>>> Xem ngay thông tin về Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục để nằm bắt được thời gian ra mắt chính thức của chủ đầu tư Vingroup

 

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Và Thông Tin Dự Án Vinhomes Melodia

Phí Dịch Vụ Căn Hộ Tại Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục
Rate this post