Tình Hình Dự Án Vinhomes Melodia

Tình hình dự án Vinhomes Melodia thời điểm hiện tại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó có thể anh hưởng rất nhiều đến thời gian ra mắt dự án. Với tiến độ nhanh thì chủ đầu tư có thể sẽ ra mắt dự án nhanh. Nhất là trong thời điểm mà ở Hà Nội đang rất hiếm các dự án căn hộ đắng cấp. Một số cập nhật thự tế về tình hình của dự án:

  • Chủ đầu tư đã dồn máy chuẩn bị ép cọc nhanh để chuẩn bị thi công phần móng của dự án. Nếu quý khách đi qua dự án có thể thấy ngay hoạt động rất sôi nổi của các công nhân trong dự án.
  • Dự án đang được chủ đầu tư hé lộ mập mờ để làm thị trường. Chủ đầu tư khá khôn ngoan khi chỉ mập mờ những thông ra mắt để có thể làm thị trường cũng như đẩy thị trường trở trên nóng sốt
  • Tên dự án vẫn chưa chính thức. Đó là điều mà nhiều chuyên gia cũng như các sale chuyên nghiệp nhận định. Chủ đầu tư vẫn chưa hé lộ tên chính thức của dự án. Vậy nên giới truyền thông mới chỉ biết là dự án có thương hiệu Vinhomes và nằm ở đường Đỗ Đức Dục
Tiến Độ Dự Án Thực Tế Giữa Tháng 3 Vinhomes Melodia Đỗ Đưc Dục

Tiến Độ Dự Án Thực Tế Giữa Tháng 3 Vinhomes Melodia Đỗ Đưc Dục

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án Vinhomes Melodia để có cái nhìn tổng quan nhất

 

Thời Gian Mở Bán Ra Mắt Vinhomes Melodia

Mặc dù đồn đoán rất nhiều rằng dự án có thể sẽ ra mắt nhanh chóng ngay sau tết nguyên đán. Nhưng đây lại là chiêu trò rất khôn ngoan của chủ đầu tư để tạo lên cơn sốt của thị trường. Cũng có thể là do các kế hoạch của chủ đầu tư đã dự định sẵn nhưng có người đã thổi phồng nên. Theo đó thông tin hiện tại về việc ra mắt dự án được đồn thổi là sẽ rơi vào quý 2 và quý 3 của năm 2018. Tại sao lại vậy, nhiều chuyên gia phân tích còn có cái nhìn rõ ràng và thực tế. Từ việc thương hiệu bất động sản Vinhomes chuẩn bị lên sàn chứng khoán cho thấy. Chắc chắn chủ đầu tư sẽ phải ra một dự án mởi để khẳng định thương hiệu cũng như nhằm mục đích đẩy giá và nâng tầm giá trị của Vinhomes trên sàn chứng khoán. Nói thêm về việc Vinhomes lên sàn chứng khoán thì đây là 1 kênh đầu tư khá tốt khi mà Vinhomes là thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam và được sự bảo trợ 100% từ tập đoàn Vingroup. Vậy nên việc Vinhomes có phát triển lớn mạnh trên sàn chứng khoán hay không chỉ là việc sớm  hay muộn.

Như vậy thời gian mở bán ra mắt Vinhomes Melodia dự kiến sẽ vào quý 2 hoặc quý 3 của năm 2018.

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

>>> Xem luôn Giá Vinhomes Melodia để có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống trong tương lai

 

 

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Và Thông Tin Dự Án Vinhomes Melodia

Thời Gian Mở Bán Ra Mắt Dự Án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục
Rate this post