Mặt Bằng Tổng Thể Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thông Tin 3 Toà Căn Hộ Tại Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thông Tin 3 Toà Căn Hộ Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp được xây dựng ở phía tây thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư chính bởi tập đoàn Vingroup, diện tích dự án khoảng 2,4 ha.

Cấu trúc dự án bao gồm 3 toà căn hộ là: N01, N02, N03. Trong đó toà N01 và toà N02 là 2 toà có khối đế chung được làm trung tâm thương mại cực kỳ đẳng cấp. Trong 3 toà sẽ có 2 toà được chọn để xây dựng loại hình căn hộ Chung Cư và 1 toà còn lại được xây dựng để làm loại hình căn hộ đa năng hoặc loại hình đặc biệt.

  • Toà N01
Mặt Bằng Toà N01 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Mặt Bằng Toà N01 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Toà N01 sẽ được xây dựng với loại hình căn hộ đa năng. Với chức năng cũng như hiệu suất tốt hơn rất nhiều so với loại hình căn hộ bình thường. Toà N01 có mặt dự kiến với khoảng 11 căn hộ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ có diện tích lớn, tương đương với diện tích của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ trở lên. Diện tích dao động từ 65 – 130 m2. Đây có lẽ là toà có tầm nhìn đẹp nhất dự án khi chủ yếu hướng ra phía nam và phía đông nam. Cùng với đó là sở hữu 2 mặt tiền đường cực kỳ đẳng cấp.

  • Toà N02
Mặt Bằng Toà N02 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Mặt Bằng Toà N02 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Toà N02 là toà căn hộ chung cư. Các căn hộ cũng đa phần có diện tích to. Từ 2 phòng ngủ trở lên, diện tích dao động từ 64 – 130 m2. Tổng số căn hộ trên 1 mặt sàn của toà N02 dao động 12 căn hộ/1 sàn. Toà N02 có tầm nhìn rộng mở ra hường bắc và có tầm nhìn cực thoáng khi phía trước là khu đô thị thấp tầng Mễ Trì. Phía dưới toà N02 sẽ có khối đế chung với toà N01 để tạo nên 1 trung tâm thương mại cực kỳ đẳng cấp. Các căn hộ 2 phòng ngủ của toà N02 có xu hướng lệch hẳn về phía bắc của dự án. Những căn hộ có diện tích to có xu hường lệch về phía nội khu của dự án. Dự kiến toà N02 sẽ có độ cao khoảng 35 – 45 tầng.

  • Toà N03
Mặt Bằng Toà N03 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Mặt Bằng Toà N03 Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Dự Kiến)

Toà N03 là toà căn hộ chung cư. Nhưng khác với toà N02, toà N03 có các căn hộ 1 phòng ngủ. Diện tích dao động từ 50 – 130 m2. Đa số các căn hộ toà N03 là các căn hộ 1-3 phòng ngủ. Số lượng căn hộ của toà N03 là khoảng 14 căn hộ/1 mặt sàn. Toà N03 có tầm nhìn rộng ra phía Nam và phía Tây. Đây cũng là toà sở hữu nhiều hướng cực kỳ thoáng và đẹp.

 

>>> Quý khách xem ngay thông tin chi tiết dự án tại: Vinhomes West Point

>>> Xem ngay Giá Vinhomes West Point để không bỏ lỡ siêu phẩm đẳng cấp này.

Thông Tin 3 Toà Căn Hộ Tại Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *