Phái Tây Thủ Đô Hà Nội

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Cửa Ngõ Phía Tây Thủ Đô

Vị Trí Của Ngõ Phía Tây Thủ Đô Hà Nội

Vị trí cụ thể của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là nằm ở giao lộ giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, thuộc địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây có thể nói là vị trí của ngõ của khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Sở hữu vô vàn những ưu điểm và lợi thế khi nằm ở khu phía tây. Cụ thể:

  • Tương lai sẽ là khu hành chính trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Dựa vào quy hoạch phát triển trung tâm hành chính mới của thủ đô mà phía tây Hà Nội sẽ là nơi di chuyển đến của trung tâm hành chính với bộ ban ngành liên quan
  • Hạ tầng đang ngày ngày 1 phát triển. Các tuyến đường được đồng bộ, các dự án lớn, các chủ đầu tư lớn đầu tư rất nhiều vào khu vực phía tây. Tạo lợi thế rất lớn cho khu vực phát triển
  • Phía tây thủ đô là nơi có địa hình bằng phẳng rất dễ dàng phát triển hạ tầng. Cũng chính vì yếu tố này mà nhà nước ta mới quy hoạch khu hành chính mới ra khu vực phía tây của thành phố Hà Nội.
Phái Tây Thủ Đô Hà Nội

Phái Tây Thủ Đô Hà Nội

 

Tiềm Năng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup. Dự án sẽ được ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 của năm 2018. Đặc điểm của dự án à sở hữu vị trí đắc địa và sẽ xây dựng làm 1 dự án siêu đẳng cấp. Những tiềm năng chính của dự án mà khách hàng nên lưu tâm đến đó là:

  • Tiềm năng tăng giá cực tốt của dự án: Dự án hiện đang nằm trong trung tâm hành chính mới của thủ đồ Hà Nội. Vậy nên trong tương lai đây là sẽ nơi đông duc dân cư nhất thành phố Hà Nội. Có thể nói khi dân cư tăng cao thì nhu cầu nhà ở của khách hàng cũng tăng cao. Vậy nên trong tương lai tiềm năng tăng giá của dự án là rất lớn. Nhiều chuyên gia dự đoán. Khu vực mà dự án sở hữu trong tương lại có thể tăng giá gấp 2 so với thời điểm hiện tại.
  • Tiềm năng cho thuê và kinh doanh: Làn sóng di dân đang diễn ra rất mạnh mẽ, người người nhà nhà muốn sang khu vực phía tây sinh sống. Vậy nên trong tương lai nhu cầu thuê cũng như kinh doanh của khu vực này cũng sẽ rất lớn. Lượng người cần thuê sẽ tăng đột biết vậy nên tìm năng cho thuê sẽ đạt đến vô hạn. Tiềm năng kinh doanh sẽ tăng lớn vì khu vực dân cư thành lập đồng nghĩa với việc nhu cầu tiện ích lớn.
Phối cảnh vinhomes west point

Phối cảnh vinhomes west point

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết dự án: Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

>>> Xem ngay thông tin về Giá Bán Vinhomes West Point để có được bảng giá gốc tốt nhất khu vực phía tây Hà Nội

 

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Cửa Ngõ Phía Tây Thủ Đô
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *