Phối cảnh vinhomes west point

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Làn Gió Mới Cho BĐS Thủ Đô

Làm Gió Mới BĐS Thủ Đô

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2018. Đây là làn gió mới thổi đến cho bất động sản thủ đô Hà Nội. Thời điểm này là thời điểm Hà Nội đang rất cần 1 dự án đẳng cấp của 1 chủ đầu tư uy tín. Nhất là thị trường bất động sản phía tây thủ đô. Đặc điểm của dự án sẽ là làn gió mới cho BĐS thủ đô Hà Nội.

  • Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có vị trí nằm ở trục đường lớn và huyết mạch của phía tây thủ đô. Đây là có thể nói là cơ hội phát triển cực kỳ lớn của dự án trong tương lai. Trong tương lai khi khu hành chính trung tâm của thủ đô dịch chuyện sang phía tây thì đây sẽ là 1 trong các dự án dân cư trung tâm.
  • Chủ đầu tư dự án là 1 đơn vị siêu uy tín: Chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn tư nhân lớn mạnh nhất Việt Nam, tập đoàn Vingroup. Ngoài ra dự án còn được quản lý và vận hành bởi thương hiệu bất động sản nhà ở số 1 là Vinhomes. Đây có thể nói là khẳng định đảm bảo chất lượng cho dự án này.
  • Thiết kế dự án đặc sắc với trọng tâm là chủ nhân căn hộ. Thiết kế của Vinhomes West Point tuy không có những uốn lượn đặc sắc ngoài các toà nhà, nhưng bên trong lại cực kỳ đề cao tiện ích của chủ nhân căn hộ. Các chủ nhân sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và dễ chịu khi mọi thứ đều tập trung và bản thân chủ nhân căn hộ.
  • Tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tuần hoàn của Vingroup. Vigroup sẽ đưa đến đây những tiện ích siêu đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách sẽ được tận hưởng đẳng cấp 5 sao trong các tiện ích này. Đặc biệt ngoài tiện ích tại dự án Vingroup còn cho phép quý khách sử dụng các tiện ích của các dự án ngay bên cạnh với cùng 1 chủ đầu tư.
  • Vingroup xây dựng 1 cụm đô thị tại thành phố Hà Nội. Quý khách có thể thấy. Tại phía tây đang có khá nhiều dự án của Vingroup được xây dựng. Mục tiêu của tập đoàn là tạo ra các khu đô thị thu nhỏ tại phái tây thủ đô Hà Nội. Nhằm tạo ra liên kết vùng cực mạnh cho cư dân bên trong dự án. Liên kết được càng nhiều thì sản phẩm và dịch vụ càng đang dạng.
  • Loại hình đặc biệt sẽ xuất hiện. Sẽ có 1 toà không phải là loại hình chung cư để ở mà sẽ được xây dựng với loại hình cực kỳ đặc biệt.
Phối cảnh vinhomes west point

Phối cảnh vinhomes west point

 

>>> Quý khách xem ngay thông tin chi tiết dự án: Vinhomes West Point

>>> Xem ngay Bảng Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục để không bỏ lỡ siêu phẩm này

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Làn Gió Mới Cho BĐS Thủ Đô
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *