Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Ngôi Nhà Cho Tương Lai Vững Chắc

Vinhomes West Point

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án siêu phẩm sắp được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Dự án được phát triển với mục tiêu tạo ra những cụm đô thị tuyệt vời nhất tại thủ đô Hà Nội. Đặc điểm nổi bật của dự án lần lượt là dự án có 1 chủ đầu tư siêu uy tín và Vingroup, đây là tập đoàn tư nhân lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó dự án còn được phát triển với thương hiệu nhà ở Vinhomes. Đây là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực bất động sản nhà ở của Việt Nam. Các vận hành và quản lý của Vinhomes được người tiêu dùng đáng giá rất cao bởi lời hứa luôn được đảm bảo rằng sẽ thực hiện.

Dự án còn có điểm mạnh lớn đó là sở hữu thiết kế theo kiến trúc châu âu tuyệt hảo. Mọi căn hộ hoặc toà nhà do Vinhomes Thiết kế đều đã được thiết kế dần theo kiến trúc châu âu siêu hiện đại mới mục tiêu là đặt nên tiện ích của chủ nhân căn hộ nên hàng đầu. Sự tiện lợi bên trong căn hộ được đề cao, không khí làm việc điều hoá với các góc cạnh toà nhà được chú trọng rất lớn, các căn hộ có phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Ngoài ra quý khách cần phải nhắc tới tiện ích đồng bộ của chính chủ đầu tư dự án sẽ đem vào với siêu phẩm này. Vingroup luôn là người đi đầu trong việc tạo ra các tiện ích khép kín đẳng cấp hàng đầu phục vụ cho chính cư dân trong các dự án của họ. Các tiện ích này đều là các tiện ích đẳng cấp quốc tế với xu hướng là luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vậy nên nhiều người dân luôn mong muốn sử dụng các dịch vụ tiện ích của VinGroup.

Phối cảnh vinhomes west point

Phối cảnh vinhomes west point

 

 Ngôi Nhà Cho Tương Lai Vững Chắc

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy bởi 1 lý do rất đơn giản đó là vị trí của dự án tạo lên tương lại vững chắc cho dự án. Vị trí cụ thể của dự án là nằm ở giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đõ Đức Dục, thuộc địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nằm cạnh trung tâm hội nghị quốc gia cũng như bảo tàng Hà Nội. Đây có thể nói là 1 vị trí siêu đẹp của phía tây Hà Nội. Phía tây Hà Nội đã được quy hoạch làm trung tâm hành chính mới của thủ đô trong tương lai với việc di chuyển các bộ ban ngành sang phía tây cùng với đó là giảm tải cho các quận nội thành hiện tại.  Như vậy trong tương lại khu vực này sẽ cực kỳ phát triển và là 1 nơi vững chắc cho an cư lạc nghiệp.

Quy Hoạch Phía Tây Thành Phố Hà Nội

Quy Hoạch Phía Tây Thành Phố Hà Nội

 

>>> Xem ngay mọi thông tin chi tiết về dự án: Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

>>> Xem ngay thông tin về giá Vinhomes West Point để biết thêm những thông tin tốt nhất về căn hộ

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Ngôi Nhà Cho Tương Lai Vững Chắc
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *